เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

5 วิธีแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว ทำได้ง่ายๆด้วยตนเอง แก้ไขได้ 100%

5 วิธีแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว

ปัญหาหลั่งเร็วของการมีเพศสัมพันธ์นั้น คนไทยเป็นกันอย่างเยอะมาก ซึ่งเรื่องนี้เองที่อาจจะก่อให้เกิดความไม่มั่นใจของตัวคุณผู้ชายเองและบางครั้งอาจจะไปกระทบความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ได้เลยทำให้เลิกรากันไปเลยก็มี ซึ่งเคล็ดลับในการแก้ไขปัญหาตรงนี้ก็สามารถทำได้ด้วยตนเองได้ง่ายๆด้วยตนเองได้เลย

ปัญหาหลั่งเร็ว ส่งผลเสียกว่าที่คุณคิด

ปัญหาการหลั่งไวหลายๆคนอาจจะมองว่าไม่เป็นปัญหา แต่เชื่อไหมครับการที่คุณจะหาชีวิตคู่กันสักคนนึง มันไม่ได้มีแค่เรื่องหน้าที่การงาน ฐานะ อาชีพ ยังมีเรื่องบนเตียงที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ด้วยเช่นกัน หากเราจะไปออกศึกแล้วถ้าเราไม่มั่นใจ ยิ่งอาจจะส่งผลให้น้องชายของเราไม่แข็งตัวด้วย ซึ่งถ้าเจอกันแล้วเป็นแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรก มันก็ไม่ดีใช่ไหมครับ ฉนั้นหากเราสามารถป้องกันการหลั่งไวได้ตั้งแต่แรก นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเราแล้ว ยังเป็นการเพิ่มเวลาแห่งความสุขให้ทั้งเราและคนที่เรารักอีกด้วย

5 วิธีแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว  มัดใจสาว

อย่างไรก็ตาม ถึงทุกท่านจะมีปัญหาเรื่องการหลั่งไว ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปมากนักนะครับ เพราะว่าปัจจัยที่ทำให้หลั่งไวมีได้หลายสาเหตุและสามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยตนเองจนไปถึงการพบแพทย์ ในกรณีที่เป็นหนักนั่นเอง โดยสามารถอ่านรายละเอียดการแก้ไขเบื้องต้นได้ที่ 5 วิธีแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว ด้านล่างนี้ได้เลย

1. สำเร็จความใคร่ หรือช่วยตนเองก่อนการมีเพศสัมพันธ์

การช่วยตัวเองก่อนการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยในเรื่องการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศออกไปบ้างแล้ว ยังส่งผลในเรื่องการหลั่งเร็วโดยตรงอีกด้วย โดยที่หากเราไม่ได้มีกิจกรรมทางเพศหรือว่าช่วยตัวเองมานานกว่า 1 วัน น้ำอสุจิของเราจะหลั่งได้เร็วกว่าเดิมมาก หากคุณผู้ชายคนไหนต้องการให้หลั่งช้าลง แนะนำให้ก่อนที่เรามีการร่วมเพศกันให้ทำการช่วยตนเองก่อนอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เราหลั่งช้าลงได้อีกเยอะมากๆ

การที่เราช่วยตัวเองนั้น ยังสามารถฝึกควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ดีขึ้นอีกด้วย ใครที่คิดว่ามีปัญหาในการหลั่งเร็วควรที่จะช่วยตัวเองอย่างน้อยสัปดาห์ละ 4-5 ครั้ง โดยพยายามที่จะฝึกฝนร่างกายให้รับรู้ความรู้สึกเสียวก่อนที่จะถึงจุดสุดยอดแล้วปล่อยพักไป สัก 5-10 นาที แล้วกลับมาทำแบบเดิมอีก ทำวันละ 3-4 ครั้ง เท่านี้ก็จะช่วยฝึกฝนให้เราหลั่งช้าลงได้ดีขึ้น

2. หยุดพักการเข้าจังหว่ะก่อนถึงเส้นชัยบ้าง

หยุดพักก่อน แล้วเริ่มต้นกันใหม่ ในบางครั้งเวลาที่เรากำลังเข้าได้เข้าเข็ม ให้เราทำการพักหรือเปลี่ยนท่า หรืออาจจะเปลี่ยนมาเป็นเร้าโรมแทน เพื่อเป็นการชะลอการหยั่งลงไปได้ และยังสามารถควงอวัยวะเพศของเราเป็นวงกลมเพื่อเป็นการลดความเสียวลง หากทำไม่ถูกก็ให้ถอดออกมาเพื่อผ่อนคลายอารมณ์และค่อยๆปลุกเร้าอารมณ์ใหม่จะดีกว่าครับ เมื่อถึงจุดที่ต้องการจะแตกแล้วค่อยจัดเต็ม

เคล็ดไม่ลับ : เรายังสามารถให้ผู้หญิงช่วยชะลอการหลั่งของเราได้ หรือเราสามารถทำเองก็ได้ด้วยกันใช้นิ้วมือบีบเบาๆตรงส่วนหัวของอวัยวะเพศของเราเบาๆ โดยทำการบีบค้างไว้เมื่อผู้ชายรู้สึกว่ากำลังจะเสร็จ วิธีนี้จะทำให้ป้องกันการหลั่งออกมาก่อนกำหนด แต่ถ้าทำแล้วรู้สึกปวด ควยหยุดทำทันที วิธีนี้ก็สามารถช่วยยืดระยะเวลาไปได้อีกมากครับ

3. สวมถุงยางบ้างบางครั้ง

จริงๆแล้วการสวมถุงยางเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกๆคนควรทำเป็นอย่างยิ่ง ต่อให้มีอะไรกับแฟนหรือคนรักของเราก็ควรใส่ครับ มันไม่ได้เป็นการป้องกันโรคจากโรคติดต่ออย่างเดียวแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดของเด็กหากเรายังไม่พร้อมอีกด้วย

การสวมถุงยางนั้นเป็นการลดความเสียวของเราได้ดีที่สุดอย่างนึงเลยทีเดียว การที่เนื้อสัมผัสกับเนื้อย่อมให้ความรู้สึกที่ฟินกว่า และเสียวกว่า แต่นั่นก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เราหลั่งไวเช่นเดียวกันครับ การสวมถุงยางเลยได้ประโยชน์จากการที่เราหลั่งไวโดยตรงเลยครับ

4. ฝึกขมิบก้นบ่อยๆ  เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

การบริการกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่เป็นส่วนที่จะคอยควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิ ช่วยยืดระยะเวลาในหลั่งโดยตรง โดยควรเริ่มต้นจากตอนที่เรากำลังปัสสาวะ แล้วทำการกลั้นผายลมหรือว่ากลั้นตดทิ้งไว้ 3 วินาที ทำให้ครบทั้งหมด 10 ครั้งใน 1 รอบ ทำแบบนี้ 3 เซ็ทต่อวัน ข้อควรระวังเลยคือต้องห้ามกลั้นหายใจระหว่างทำ เพื่อลดโอกาสในการเกิดอันตรายได้ การทำแบบนี้เป็นประจำก็ช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างดีเลย

5. ใช้ยาทนแบบทาหรือแบบกินช่วยลดอาการเสียว

ถ้าเป็นสมัยเมื่อหลายปีก่อนจะมียาทนแบบทาตัวนึงที่ฮิตกันมากในหมู่วัยรุ่นนั่นคือยา พลังแรด โดยยานี้จะช่วยลดอาการเสียวบริเวณหัวน้องชายของเรา สามารถทาแล้วไปออกรบได้เลย แต่ว่าอาจจะมีอาการชาหากทางฝ่ายหญิงใช้ปากในการอมให้กับเรา ซึ่งในปัจจุบันนี้มีตัวอาหารเสริมหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น Fin:D Fit Up ที่ช่วยให้นานขึ้นได้ อีกทั้งยังเป็นยาทนแบบกินสามารถทานแล้วเห็นผลได้ทันทีเพราะทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วย และที่สำคัญฝ่ายหญิงไม่ต้องชาปากอีกด้วยครับ

ยาทนแบบทา

เพียงเท่านี้ปัญหาการหลั่งไวของท่านที่มีปัญหาก็สามารถลดอาการหล่าวนั้นลงได้ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นควรทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ว่าทำครั้งเดียวแล้วจะเห็นผล อาจจะต้องใช้ความพยายามหน่อยไม่เช่นก็ใช้เป็นตัวช่วยเช่นอาหารเสริมหรือว่ายาทนแทนนะครับ

Related Articles

ยาทน ที่ดีที่สุด – Fitup

admin

10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบที่สุด ท่านชายห้ามพลาด

admin

คนท้องเสร็จได้ไหม ? อันตรายหรือไม่ มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร!!

admin