เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

เคล็ดลับ วิธีทําให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง

how to make men in love when makelove

เคล็ดลับ วิธีทําให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง

ในปี 2017 เว็บไซด์ชื่อดังอย่าง Metro มีการโพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ ซึ่ง ในเนื้อหาของโพสต์ดังกล่าว มีความเกี่ยวข้องกับ เคล็ดลับ วิธีทำให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง และ วันนี้ทางทีมงาน Menmanman ได้เรียบเรียงและขัดกรองเนื้อหาใหม่ทั้งหมด เป็นภาษาไทย เพื่อให้สาวๆชายไทยได้ทำความเข้าใจ และ นำไปปฏิบัติใช้กับแฟนๆของท่าน

8 ตำแหน่งเสียวที่ผู้หญิงต้องรู้ เพื่อช่วย ทำให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง

เนื้อหาทั้งหมดของ วิธีทำให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง นั้น จะเป็นตำแหน่งเสียวของผู้ชาย ซึ่ง หากสาวๆรู้ว่ามีจุดไหนบ้าง ก็จะช่วยให้เรื่องบนเตียงของท่านมีประสิทธิภาพมากขึ้น บอกเลยว่าแต่ละจุด เป็นจุดที่ทุกท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพียงแต่สาวๆหลายคนอาจจะมองข้ามมันไป

kiss

1. ปาก : ปากถือเป็นอวัยะที่ช่วยปลุกอารมณ์ของผู้ชายได้เป็นอย่างดี การจูบหรือแลกลิ้นจะช่วยเพิ่มการกระตุ้นความตื่นตัวของสมอง เพราะ โดพามีน เป็นสารส่งตรงไปยังประสาทที่ทำให้ทุกคนตื่นตัวและมีความสุข แต่การที่สาวๆจะจูบหรือดูดปากและมีการแลกลิ้น จะต้องเช็คความพร้อมของกลิ่นปากให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นแล้วการจูบครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของสาวๆเลยก็ว่าได้


วิธีทำให้ผู้ชายหลง

2. หู : หู ถือเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งเสียวของผู้ชาย ยิ่งในกรณีที่ผู้ชายฉีดน้ำหอมช่วงต้นคอแล้วละก็ จะช่วยเพิ่มความอยากดูหู กัดหู ให้ผู้หญิงได้มากๆ ซึ่ง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าสาวๆทุกคนจำต้องมีวิธีกัดหรือเลียอย่างมีจังหวะ เพราะจะช่วยให้ผู้ชายรู้สึกฟินสุดๆ ในการวิจัยของต่างประเทศ มีการสำรวจพบว่า หู มีความเสียวลองลงมาจากลูกอันฑะเลยทีเดียว


วิธีทําให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง

3. ลูกอัณฑะ : อัณฑะเป็นหนึ่งในอวัยะที่ใกล้กับหนอนน้อยของผู้ชายอย่างมาก และด้วยตัวผิวของไข่นั้นสามารถทำปฏิกริยาต่อประสาทสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่สาวๆแตะเล็กน้อยผู้ชายก็รู้สึกสะท้านไปทั่วร่างกายแล้ว

โดยนายชาร์ลี กลิกต์แมน เซ็กซ์โค้ช ให้เคล็ดลับว่า “เริ่มจากใช้มือทั้งสองนวด เหมือนกับว่ากำลังหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นจากพื้น”


4. คอ : คงจะไม่มีเพศไหนที่จะไม่ชอบถูกไซร์คอ ซึ่ง หากผู้ชายคนไหนที่ชอบโดนกัดโดนดูดคอขณะมีเซ็กซ์แล้วล่ะก็ จะชอบมากๆเมื่อถูกสาวๆมาซุกซนที่คอ ไม่ว่าจะด้วยอารมณ์ที่เบาบาง หรือ รุกแบบหนัง AV

นางสาวเอมิลี่ มอร์ส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กซ์อธิบายว่า “การผสมผสานระหว่างไออุ่นๆและแรงสั่นเบาๆจะช่วยให้อารมณ์ของเขาปะทุออกมา”


5. หัวนม : ดีเด็ดก่อนมีเซ็กซ์ ต้องยกให้การใช้ลิ้น หรือ การกัดจูบที่หัวนมแบบเบาๆ โดย ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะช่วยการเล้าโลมที่หัวนมก่อนจะมีเซ็กซ์ทุกครั้ง ในช่วงปี 2020 นิตยสาร คอร์เท็กซ์ สำรวจพบว่า ผู้ชายให้ความเห็น 100 ละ 95 เปอร์เซ็นต์ ว่า หัวนมเป็นจุดที่ดีที่สุดในการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ


ท่าที่ผู้ชายชอบ

6. ลำท่อน : แน่นอนว่าลำท่อนของผู้ชาย เป็นอวัยะเพศของผู้ชาย หากพูดกันตรงๆก็คือการที่จะมีอะไรกันทุกครั้งลำท่อนของผู้ชาย ก็จะเข้าไปอยู่ในอุโมงค์รักของผู้หญิง หมายความลำท่อนนั้น เป็นจุดสำคัญที่สุด หากต้องการจะกระตุ้นความอยากเรื่องเซ็กซ์ สาวๆที่ชอบดูดชอบอม จะทำให้ผู้ชายทั้งรักทั้งหลงเลยทีเดียว เพราะคงไม่มีผู้ชายไทยคนไหน ไม่ชอบการอัลลลเซ็กซ์!!

แต่ในกรณีที่ผู้หญิงต้องการจะใช้มือเพื่อช่วยเพิ่มความสุขหรือลองอะไรใหม่ๆให้กับคู่นอนของตัวเอง ทางทีมงานแนะนำว่า เวลาสาวๆจับเจ้าโลก ควรจะจับให้แน่นเต็มมือ เพราะว่าเนื้อเยื่อที่แข็งตัวได้อยู่ลึกใต้ผิวหนัง ดังนั้นจึงต้องใช้แรงที่พอเหมาะเพืิ่อปลุกเร้า


ท่าที่ผู้ชายชอบ

7. ปลายอวัยวะเพศ : ส่วนหัวของเจ้าโลกมีเส้นประสาทที่เยอะมากๆ ถ้าเทียบกับของสาวๆ เพราะ มันเป็นปุ่มคลิตอริส ทุกครั้งที่มีการใช้ปากให้ผู้ชาย ท่านจงอย่าลืมส่วนหัวของเจ้าโลกเขาเด็ดขาด


ตำแหน่งเสียวผู้ชาย

9. เส้นสองสลึง

คุณรู้จักพื้นที่ระหว่างอัณฑะและรูก้นไหม ตรงนั้นมันมีกล้ามเนื้อเกี่ยวกับการหลั่ง ดังนั้น คุณนวดมันแล้วจะช่วยให้จุดสุดยอดของเขาเข้มข้นมากขึ้น

Related Articles

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

admin

ท่าที่เข้าลึกที่สุด สำหรับผู้หญิง

admin

5 วิธีแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว ทำได้ง่ายๆด้วยตนเอง แก้ไขได้ 100%

admin