เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

ก่อนเราจะมาพูดถึง วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย เราควรจะคิดถึงองค์ประกอบรวมของปัญหาเสียก่อน เพราะคงไม่มีใครตอบปัญหาเรื่องนี้ได้ดีเท่าตัวเองอีกแล้ว เนื่องจากการที่คู่นอนหรือสามีของคุณไม่ต้องการจะมีเซ็กซ์กับคุณ มันคงเป็นเรื่องผิดปกติ ซึ่ง ตามความเป็นจริงสามีของเราหรือคู่นอนของเรา รักเราแต่การที่ไม่อยากมีเซ็กซ์ด้วยนั้นคงจะไม่ใช่เรื่องปกติอย่างแน่นอน และ นั้นทำให้สาวๆทั้งหลายต้องหันกับมามองหรือคิดถึงปัจจัยต่างๆดังนี้


วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย มีอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

เช็คตัวเอง

อันดับแรกเลยขอให้สาวๆทุกท่านทำการสำรวจตัวเองเสียก่อน เพราะถ้าตัวของสาวๆเองไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหา ก็ไม่ต้องห่วงว่าสามีหรือคู่นอนของคุณจะไม่มีอะไรด้วยอย่างแน่นอน

การสำรวจตัวเองนั้นมีหลายอย่าง เช่น อายุ , กลิ่นปาก , กลิ่นของช่องคลอด , สรีระของตัวเอง


อายุ

อายุ อาจไม่เป็นเพียงตัวเลขอย่างที่เราเข้าใจ หากฝ่ายชายมีอายุที่มาก บวกกับหน้าที่การทำงานที่ทำให้เขาเคลียด เขาก็จะไม่ค่อยอยากมีอามรณ์ หรือ แทบจะไม่มีเรื่องเซ็กซ์ในหัวเลยก็ว่าได้ เพราะหากฝ่ายชายมีอายุที่มาก หน้าที่การงานของเขาก็ต้องหนักมากขึ้น ส่งผลให้เขาอาจจะเหนื่อยล้าในการงาน ซึ่ง ผู้เขียนมากว่า ผู้ชายที่เอางานเอาการเป็นผู้ชายที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่เรื่องเซ็กซ์ฝ่ายหญิงลองศึกษาข้อมูลที่ช่วย กระตุ้นความอยากของผู้ชาย เอาไว้ดีกว่า เพราะหากเขาเหนื่อยสาวๆก็แค่ช่วยนวดผ่อนคลาย ตามด้วยนาบในแบบฉบับของหมอนวด ก็สามารถทำให้เขามีอะไรกับคุณได้ไม่ยากแล้ว


กลิ่นปลาเค็ม

สาวๆหลายคนค่อนข้างมั่นใจเกี่ยวกับกลิ่นปลาเค็ม เพราะเชื่อว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แต่ทางทีมงานคิดผู้หญิงไทยส่วนน้อยไม่ค่อยใช้ผ้าอนามัยแบบสอด ทำให้กลิ่นคราวหรือสิ่งตกค้างของเมนต์นั้นยังอยู่ในช่องคลอด และทีมงานยังมั่นใจอีกว่าวิธีชำระล้างของสาวๆนั้นอาจจะทำได้ไม่ดีอย่างที่มันควรจะเป็น

ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอบอกก่อนว่า เรากล่าวหาว่าสาวๆดูแลไม่ดี แต่บางครั้งกลิ่นหรือแบททีเรียนั้น เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตามเปล่า เพราะฉะนั้นแล้วก็ขอให้สาวๆพยายามชำระล้างทุกๆครั้งที่ฉี่ หรือ ดูแลให้เป็นพิเศษในวันที่มีประจำเดือน รวมไปถึงอาหารการกินของท่านเพราะกลิ่นที่เจอส่วนใหญ่ จะเกิดขึ้นกับสาวๆที่ชอบทานของหมักของดอง


ลีลา รสนิยม ท่าเซ็กซ์

ลีลา รสนิยม ท่าเซ็กซ์ เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญสำหรับชีวิตคู่มากๆ เพราะบางคู่แทบจะไม่มีการคุยกันเลยในเรื่องนี้ แต่มาถึงเอาๆให้มันจบไปฉันรักเธอฉํนยอม เธอรักฉันเธอนอนให้ฉันทำก็พอ เหตุการณ์ข้างต้นที่กล่าวมานั้น คือ หนึ่งในปัญหาที่จะทำให้ผู้ชายแอบไปซื้อกินหรือแอบไปมีกิ๊กเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นแล้วบางครั้ง สาวๆก็ควรจะศึกษาความต้องการของฝ่ายชายบ้าง ไม่ใช่รักเขาก็ยอมนอนให้เขากระทำอยู่ฝ่ายเดียว เราต้องมีการสวมบทบาทของหมอนวด ที่เรียกว่าฟิวแฟน บ้าง หรือ เป็นผู้นำในการร่วมรักบ้าง ไม่อย่างแล้วบอกเลยว่าปัญหาเตียงหักจะเกิดขึ้นและฝ่ายชายก็เบื่อจนไม่อยากจะมีเซ็กซ์กับคุณอย่างแน่นอน


เมื่อสาวๆรู้แล้วว่ามีข้อผิดพลาดตรงไหนที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และ ได้ทำการปรับเปลี่ยนตัวเองเรียบร้อยแล้ว เราก็มาต่อกันเลยกับ วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย โดย หัวข้อด้านล่างที่เป็นลิงค์ทั้งหมด เป็นวิธีต่างๆ สาวๆสามารถดูตามหัวข้อและนำไปปฏิบัติให้สอดคล้องกับความต้องการของท่านได้เลย

วิธีทําให้ผู้ชายเกิดอารมณ์ได้มากที่สุด

วิธีทําให้ผู้ชายหลง เรื่องบนเตียง

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ 3 ท่าง่ายๆ

ท่าที่ผู้ชายชอบ มากที่สุด สาวๆควรรู้เพื่อเพิ่มความสุขในการมีเซ็กซ์

สอนทำท่า มัดเชือก แบบในหนัง AV
Ufabet-168.co

Related Articles

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ 3 ท่าง่ายๆ ที่จะพา “พี่เทพ” ขึ้นสวรรค์

admin

ยาทน ที่ดีที่สุด – Fitup

admin

คนท้องเสร็จได้ไหม ? อันตรายหรือไม่ มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร!!

admin