เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ 3 ท่าง่ายๆ ที่จะพา “พี่เทพ” ขึ้นสวรรค์

how to hand job

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่สาวๆหลายท่านสนใจ แต่ในยุโรปการช่วยให้ผู้ชายเสร็จถือเป็นอีก 1 องค์ประกอบสำคัญสำหรับชีวิตคู่ เพราะนอกจากผู้ชายจะมีความสุขในการปล่อยในแล้ว การเสร็จในปาก หรือ เสร็จด้วยมือ ก็เป็นความสุขที่ผู้ชายหลายๆคนต้องการ เพียงแต่ในประเทศไทย น้อยคนนักที่จะบอกให้สาวๆทำ เพราะเกรงว่าผู้หญิงของเขาไม่กล้าที่จะทำให้ ซึ่ง วันนี้เราจะเผยเทคนิคและวิธีการทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ เพื่อเพิ่มความรักให้กับทั้ง 2 ฝ่าย

สังเกตุวิธีที่เขาช่วยตัวเอง

อันดับแรกเลยรู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง สาวๆจะต้องรู้ก่อนว่าวิธีการช่วยตัวเองของเขานั้นมีวิธีหรือรูปแบบอย่างไร เพราะหากสาวๆรู้ก็จะช่วยให้การเสร็จด้วยมือนั้นไม่ได้ยากเลยแม้มแต่นิดเดียว เนื่องจากไม่มีใครรู้จุดเสียวของเราได้ดีเท่าตัวเราเอง ผู้ชายก็เหมือนกันเขาจะต้องรู้ดีกว่าการใช้มือลักษณะแบบไหนที่จะช่วยให้เขาเสร็จได้ดีที่สุด และ เมื่อสาวๆรู้แล้วว่าท่าที่จะทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ มีอะไรบ้างก็ทำให้ผู้ชายหรือคู่นอนของคุณได้ทันที โดย วันนี้ทาง menmanman จะขอนำเสนอ วิธีทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ ด้วยท่าต่อไปนี้

Bouncing Squid : ปลาหมึกดึ๋งๆ

ท่านี้สาวๆจะต้องจิตนาการไปว่า อวัยะเพศของผู้ชายนั้นก็คือปลาหมึก โดย สาวๆจะต้องเอาฝ่ามือแตะตรงหัวของน้องชายจากนั้นขยับมือขึ้นลง โดยใช้นิ้วรูด ที่แท่งหรรษาไปด้วย รับรองเลยว่าผู้ชายคนไหนโดนท่านี้เข้าไปเป็นอันต้องครางทุกคน แต่สาวๆต้องควบคุมจังหวะให้ดีเพราะอาจจะทำให้คู่ของคุณเจ็บได้เนื่องจากหากผู้ชายไม่มีน้ำหล่อลื่นก็จะทำให้การช่วยตัวเองนั้นลำบากมากๆ

Extra Little Touch : จับนิดจับหน่อย

จับน้องชายของผู้ กำมือ หลวมตั้งนิ้วโป้งขึ้นชี้ และชักเบาๆ แล้วค่อยเพิ่มความรุ่นแรงขึ้น พยายามใช้ นิ้วโป้งบดที่หัว แบบไม่รุนแรงจนเกินไป วิธีการทำแบบนี้ จะทำให้เวลาที่เขาเสร็จ มันจะฟินยิ่งขึ้นไปมากกว่าเดิม

Between The Balls : จุดกึ่งกลาง

ใช้มือขยำ ตรงช่วงบริเวณ ฐานน้องชาย กับ ไข่ และลูก ขยำ เบาๆ ถามคนรักของคุณเสมอว่า น้ำหนัก หรือ ให้ทำจังหวะแรง เบา มากแค่ไหน เมื่อหาจังหวะที่ลงตัวได้แล้ว ก็ลุยเลยจ้า

หมายเหตุ : ทุกท่าที่กล่าวมานั้น สาวๆควรจะมีตัวช่วยเพิ่มความหล่อลื่นทุกครั้ง เพราะการเสียดสีที่ไม่มีน้ำอาจจะทำให้ผู้ชายหรือคู่นอนของสาวๆมีอาการเจ็บและไม่ต้องการให้สาวๆทำให้ในครั้งต่อๆไป

Related Articles

10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบที่สุด ท่านชายห้ามพลาด

admin

7 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เห็นผลไว ไม่อันตราย อวัยวะเพศใหญ่ ขึ้นแบบสัมผัสได้

admin

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

admin