เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

ท่าที่ผู้ชายชอบ มากที่สุด สาวๆควรรู้เพื่อเพิ่มความสุขในการมีเซ็กซ์

best sex for men

ท่าที่ผู้ชายชอบ มากที่สุด

ท่าที่ผู้ชายชอบ

ถ้าจะพูดถึง ท่าที่ผู้ชายชอบ มากที่สุด สาวๆหลายท่านอาจจะนึกไม่ออกว่า เซ็กซ์ท่าไหนที่ผู้ชายชอบมากที่สุด เพราะท่าร่วมรักมีเป็นร้อยเป็นพันแบบ และ ผู้ชายก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่ทว่า ท่าที่ผู้ชายชอบ มากที่สุด นั้นเอาจริงๆก็มีเพียงแค่ไม่กี่ท่า เพราะด้วยความชอบของแต่ละคนที่แตกต่างกัน รวมไปถึงองค์ประกอบหลายๆอย่าง เช่น อายุ , พฤติกรรมในการเสพเซ็กซ์ , ขนาดของอวัยะเพศ หรือ แม้แต่ความชอบส่วนตัว เป็นส่วนที่มีบทบาทอย่างมากในการมีเซ็กซ์แต่ละครั้ง โดย วันนี้ทางทีมงาน MENMANMAN ได้รวมท่าเบซิค ที่ผู้ชายชอบมากที่สุดมาไว้ให้สาวๆได้ทำความรู้จักกัน เราไปดูกันเลยว่ามีท่าไหนบ้าง

รวมท่าที่ผู้ชายชอบ 5 อันดับต้นๆ ของกามสูตร

ด็อกกี้สไตล์ 

ด็กกี้สไตล์ หรือ ท่าหมา จัดอยู่ในหมวดหมู่ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายหลายคนชอบมากๆ ในประเทศยุโรปมีการสำรวจประชากรชายจำนวน 1 ล้านคน พบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบท่านี้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่ง จุดเด่นของท่านี้ก็ คือ ฝ่ายชายนั้นจะเป็นผู้ความคุมเกม รวมไปถึงการได้มองก้นกลมๆของคู่รักอีกด้วย และ ท่านี้เป็น ท่าที่เข้าลึกที่สุด สำหรับผู้หญิง อีกด้วย

69

คงจะไม่มีสาวๆท่านไหนไม่รู้จักท่า 69 เพราะตลอดการมีคู่ที่ผ่านมาของท่านไม่เคยทำท่านี้เลย ต้องบอกว่าพลาดมาก ท่านจะเสียเวลาชีวิตหรือการมีเซ็กซ์แต่ละครั้งไปโดยใช่เหตุ ท่านี้เป็นท่าที่บอกได้ถึงความรักที่ท่านมีให้แก่กันและกัน เนื่องจากผู้ชายชอบมากๆที่จะให้ผู้หญิงด๊วบหนอนให้ ซึ่ง ท่านี้เป็นการแลกเปลี่ยนความรักได้ดีอย่างยิ่งสำหรับคนสองคน ยิ่งผู้หญิงคนไหนด๊วบหนอนเก่งแล้วละก็บอกเลยว่าได้การมัดใจคู่นอนของท่านจะมีประสิทธิ์ภาพมากเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

หมายเหตุ : ก่อนที่จะทำท่านี้ควรสำรวจกลิ่น และ ความสะอาดให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นแล้วท่านอาจจะไม่ได้เล่นท่า 69 ไปตลอดชีวิต รวมไปถึงผู้ชายบางคน อาจจะไม่ไปต่อกับท่านเลยก็เป็นได้

ท่ามิสชั่นนารี

ท่ามิสชั่นนารี คือ ท่าที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับคู่รักทุกคู่ ด้วยยุคสมัยแบบนี้ ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยออกกำลังกายสักเท่าไหร่นัก ทำให้ท่านี้ถือเป็นท่าที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา เพราะไม่ต้องออกแรกมาก แถมท่านี้ยังได้เห็นอารมณ์ร่วมของใบหน้าทั้งคู่ ทางทีมงานจึงต้องเอาท่าเบซิคท่านี้มานำเสนอสาวๆทุกๆนั้นเอง

สปูนนิ่ง

สปูนนิ่ง หรือ ท่าชายช้อนหลังสาว ถ้าสาวๆท่านไหนนึกไม่ออก ก็ให้นึกถึงท่าหมา เพียงแต่ฝ่ายหญิงจะนอนหันหลัง และ ฝ่ายชายจะกระหน่ำท่านอยู่ด้านหลังนั้นเอง ท่านี้หากทำได้ถึง 10 นาที สามารถเผลาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 35 แคลเลยด้วย เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้

Women on top

women on top ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายนอนราบ ท่านี้จะเหมาะอย่างมาก ถ้าท่านมีหน้าอกที่สวยงาม หรือ ทำหน้าอกมา บวกกับใบหน้าที่สวยอยู่แล้ว จะมัดใจฝ่ายชายได้ดีมากๆ เพราะนอกจากหน้ากับนมที่เป็นจุดเด่นแล้ว การบดขยี้ของสาวๆ จะช่วยให้ผู้ชายได้จดจำเซ็กซ์ในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

ท่านไม่จำเป็นจะต้องสวยอย่าง อนัตาเชีย หรือ เด็ดดวงอย่าง อาโออิ เพียงแค่ท่านปรับและยอมรับท่าเซ็กซ์ทางใหม่ๆ ท่านก็สามารถมัดใจฝ่ายชายของท่านได้อย่างแน่นอน อาจจะดูแปลกหรือเขนอายในครั้งแรก แต่รับลองได้เลยว่า ท่าทุกท่านเกล็ดความรู้ที่เราได้รวบรวมมาให้นั้น สามารถตอบโจยท์การมีเซ็กซ์ของท่านได้อย่างแน่นอน

Related Articles

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ 3 ท่าง่ายๆ ที่จะพา “พี่เทพ” ขึ้นสวรรค์

admin

คนท้องเสร็จได้ไหม ? อันตรายหรือไม่ มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร!!

admin

วิธีทําให้ผู้ชายอยากมีอะไรด้วย

admin