เคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ชาย

7 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เห็นผลไว ไม่อันตราย อวัยวะเพศใหญ่ ขึ้นแบบสัมผัสได้

10 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย อยากอวัยะเพศใหญ่ ควยใหญ่ ขึ้น

เชื่อหรือไม่ว่าปัญหาน้องชายที่มีขนาดเล็กนั้นเกิดมาแต่ช้านานแล้ว ในสมัยก่อนยังไม่มีวิธีที่จะสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้ ชายไทยหลายๆคนที่มีปัญหาน้องชายเล็กนี้จึงต้องไปพึ่งน้ำมันมะกอกที่ใช้ฉีดเข้าไปเพราะอยากอวัยวะเพศใหญ่ หรือ อยากควยใหญ่ ขึ้น (ขออภัยที่หยาบคาย) จนทำให้เน่าบ้าง และมีสภาพที่ไม่สวยงามบ้าง ถ้าผู้อ่านจำขนมปังภาคิณได้ นั่นหล่ะครับ มันไม่ได้รูปทรงสวยงามแบบที่มันควรจะเป็นเลยแ ต่ในปัจจุบันนี้มีวิธีการมากมายที่จะสามารถเพิ่มขนาดน้องชายของท่านได้โดยที่ไม่อันตรายเลยด้วย

สำหรับผู้ชายแล้วขนาดของน้องชายนั้นคือความภาคภูมิใจที่สุด ยิ่งใครมีขนาดใหญ่ยาว ก็ยิ่งทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นเวลาที่เราจะไปออกศึก ทางผู้เขียนเชื่อว่าลีลานั้นสำคัญ แต่ขนาดก็สำคัญไม่แพ้กันครับ เชื่อไหมครับว่าผู้หญิงเนี่ย ชอบผู้ชายที่ของใหญ่มากกว่าเล็กเกินครึ่ง แถมใครเล็กนี่โดนเอาไปคุยเป็นเรื่องขำๆไปเลยก็มี (หากไม่เชื่อลองถามผู้หญิงดูได้เลยครับ)

ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีขนาดเล็กและไม่มั่นใจในขนาดของตัวเอง หรือใครที่มีขนาดใหญ่แล้วแต่อยากเพิ่มให้ใหญ่ขึ้นอีกก็สามารถทำตามได้เช่นกันนะครับ ไปอ่านกันได้เลย

10 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย

7 วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เห็นผลไว ไม่อันตราย สามารถทำตามได้ทันที อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นแบบสัมผัสได้

ต้องเกริ่นก่อนว่าวิธีเพิ่มขนาดน้องชายเรานั้นมีหลายไซส์มากครับ บางคนจะวัดกันเป็นนิ้วซะส่วนมาก โดยที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆที่คนชอบเรียกกันเลยก็คือ 9 นิ้ว (ส่วนมากโม้หรือคุยกันขำๆครับว่า 9 นิ้ว เพราะคนไทยส่วนมากเฉลี่ยอยู่ที่ 6-7 นิ้วครับ) ซึ่งขนาด 9 นิ้วนี้เป็นขนาดที่ใครๆก็ไฝ่ฝันถึง เพราะต่างเชื่อว่าจะทำให้คู่รักหรือคู่นอนของเราชื่นชอบได้อย่างแน่นอน ต้องบอกว่าด้วยคนเอเชียแล้วจะไปใหญ่ขนาด 9 นิ้วนั้นค่อนข้างจะยากครับ แต่ใครที่ใหญ่ 7-8 นิ้วอยู่แล้วก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนครับ

องคชาต
องคชาต

องคชาต นั้นจะมีส่วนประกอบเป็นลักษณะแท่นกล้ามเนื้อ เมื่อถูกกระตุ้นแล้วจะเกิดการแข็งตัวขึ้น ซึ่งการแข็งตัวนี้เองที่ทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งส่วนหลักๆเลยจะมีอยู่ 2 ส่วนที่ทำให้ใหญ่ขึ้นนั้นคือ หลอดเลือด และส่วนที่เรียกว่า Corpora Cavernosa การเพิ่มขนาดจึงมักจะเข้าไปเพิ่มตรงส่วนนี้ครับ

ยาวไปขี้เกียจอ่าน เลือกอ่านตามหัวข้อได้เลยครับ

  1. นวดเพิ่มขนาดน้องชาย
  2. กระดกน้องชายเป็นประจำ
  3. ออกกำลังกาย ลดพุง
  4. ลดบุหรี่และแอลกอฮอล์
  5. ใช้อุปกรณ์ช่วยเพิ่มขนาด
  6. ทานยา อาหารเสริมชายที่ช่วยเพิ่มขนาด
  7. มีเซ็กส์บ่อยๆ

1. นวดเพิ่มขนาดด้วยมือ

การเพิ่มขนาดของน้องชายหรืออวัยวะเพศของเราให้มีขนาดใหญ่ ยาว ขึ้น สามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆและเบสิคมากที่สุดก็คือการ นวดเพิ่มขนาด นั่นเอง โดยวิธีการนี้ได้ถูกถ่ายทอดสืบต่อกันมาตั้งแต่โบราณกาลลแล้ว ซึ่งการนวดนี้ก็เหมือนกับการออกกำลัง ซึงขนาดคนที่ตัวเล็ก เมื่อได้รับการทานอาหารและออกกำลังกายอย่างถูกวิธีก็ยังสามารถที่จะตัวใหญ่ขึ้นได้ น้องชายก็เช่นเดียวกันครับ ซึ่งวิธีการนี้ยังเป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากทั่วโลกอีกด้วยว่าเป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ สามารถอ่านบทความนี้สำหรับอ้างอิงได้ครับ  บทความการนวดด้วยวิธี Jelging Method

ซึ่งวิธีการนวดนั้นง่ายแสนง่ายโดย ใช้นิ้วชี้และนิ่วโป้งล้อมให้เป็นวงกลมแล้วเอาไปไว้บริเวณหัวของน้องชายของเรา จากนั้นรูดให้หนังหุ้มปลายลงไปจนสุด แล้วทำการรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบาๆ โดยต้องดึงไปให้สุดปลายแบบตึงที่สุด อย่าทำรุนแรงเกินไปนะครับ เดี๋ยวจะเกิดอาการช้ำได้ ให้ทำแบบนี้ประมาณ 30 ครั้งต่อวัน และหลังจากนั้นให้ใช้นิ้วนวดบริเวณโคนของอวัยวะเพศด้วย สัก 2-3 นาที ทำแบบนี้ทุกวัน หรือถ้าไม่มีเวลาให้ทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพียงเท่านี้น้องชายของคุณก็จะใหญ่ขึ้นมาได้ภายใน 3 เดือน

เคล็ดไม่ลับ : ในปัจจุบันนี้ยังมีเซรั่ม ครีม หรือ ยานวดเพิ่มขนาด ที่ใช้สำหรับการนวดเพื่อเพิ่มขนาด ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คือน้ำมันจิ้งเหลนใช่ไหมครับ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปหาให้ยุ่งยากแล้วครับ โดยมีเซรั่มที่นิยมมากในต่างประเทศ Brand ที่จะไปช่วยเสริมสร้างตรงส่วนที่เรียกว่า Corpora Cavernosa และหลอดเลือดให้ใหญ่ขึ้น เพื่อที่จะทำให้เวลาขยายตัวและใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง โดยสามารถใหญ่ขึ้นได้เยอะมาก สามารถวัดได้จาก size ของถุงยางได้เลย

2.กระดกน้องชายเป็นประจำ

การกระดกน้งชายหรือการขมิบก้นนั้น เป็นวิธีบริหารน้องชายที่มากวิธีหนึ่ง แถมยังสามารถทำได้ด้วยง่าย ไม่ยุ่งยากเลย ช่วยทำให้น้องชายของคุณนั้นมีความแข็งแรง อึดทน และสามารถออกศึกได้ตลอดเวลา และยังทำให้ขนาดของน้องชายเราใหญ่ขึ้นอีกด้วย เพียงแค่คุณขมิบก้นให้น้องชายของคุณกระดกขึ้น ทำประมาณวันละ 30 ครั้ง / วัน เพียงแค่นี้น้องชายของท่านก็จะมีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งกว่าที่เคยเลยทีเดียว

การขมิบก้นพร้อมยกน้องชายขึ้นด้วยแรงของกล้ามเนื้อเป็นอีกหนึ่งวิธีบริหารที่ดีเยี่ยม ช่วยทำให้น้องชายของคุณมีความแข็งแรง อึดทน และพร้อมสู้ศึกได้ทุกเมื่อ ที่สำคัญคือช่วยทำให้ขนาดของคุณใหญ่ขึ้นได้จริง วิธีการง่ายๆ เพียงแค่คุณขมิบก้นแล้วกระดกน้องชายของคุณให้ขึ้นลงตามจังหวะ ทำซ้ำประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 20 นาที ทำเพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพียงเท่านี้น้องชายของคุณก็จะฟิตปั๋งและมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้ 1-2 ไซส์เลยทีเดียว

3. ออกกำลังกายลดพุง

เหตุผลทีคนอ้วนมีขนาดน้องชายที่เล็กลงนั้นเกิดจากการที่เนื้อบริเวณพุงนั้นมันไปบดบังเลยทำให้ขนาดของน้องชายท่านดูเล็กลง อีกทั้งตามหลักแล้วตรงส่วนไหนที่ดูใหญ่จะสังเกตุได้ง่ายกว่า ทีนี้การที่เราพุงใหญ่นั้นก็ทำให้เวลามองลงไปเราเลยเห็นพุงที่ใหญ่มากกว่าน้องชายของเรานั่นเอง บางคนอาจจะไม่ได้เล็กมาก แต่พอเจอพุงบังเข้าไปทำให้กลายเป็นเล็กไปเลย การไปออกกำลังกายก็เป็นการช่วยให้พุงเล็กลงก็เป็นเหตุผลที่ทำให้น้องชายคุณดีมีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นเอง

4. ลดบุหรี่และแอลกอฮอล์

เชื่อหรือไม่ว่าบุหรี่และแอลกอฮอล์นั้น ทำให้น้องชายของท่านเล็กลงได้ เพราะอะไรทราบไหมครับ เพราะในระวังที่เรากำลังกินอาหารเสริมผู้ชาย ยาบำรุงหรือแท้กระทั่งการนวด หากเราดูดบุหรี่หรือทานเหล้าเข้าไปก็จะไปลดตัวยาบำรุง ลดประสิทธิภาพการทำงานของอาหารเสริม และเซรั่มต่างๆ อีกทั้งการนวดต่างๆจะทำให้ผลลดลงเช่นกัน เพราะฉนั้นใครที่กำลังจะอัพ size เพิ่มขนาดน้องชายก็ต้องลดแอลกอฮอล์ลงด้วยนะครับ

บุหรี่

5. ใช้อุปกรณ์ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย

อุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีมาหลายปีแล้ว แต่เชื่อว่าท่านผู้ชายหลายๆคนน่าจะยังไม่เคยใช้กัน อาจจะเพราะกลัวอันตรายจากการใช้หรือผลข้างเคียงที่จะตามมา ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น่องชายของเราอาจเสี่ยงพังได้ ซึ่งจริงๆแล้วอุปกรณ์หลายๆตัวนั้นผลิตและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าสามารถใช้งานได้จริง ยกตัวอย่างเช่น กระบอกสูญญากาศ เพียงแค่ใช้แล้วเริ่มสูบลมเข้าไปแบบเบาๆ ก็จะช่วยให้เลือดไหลเวียนไปที่อวัยวะเพศได้ดีขึ้น และเมื่อทำต่อเนื่องเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ภายใน 1 เดือน น้องชายของท่านจะใหญ่ขึ้นแบบเห็นได้ชัดอย่างแน่นอน อย่าลืมใช้พร้อมเซรั่มที่ใช้ในการนวดด้วยนะครับ

6.ทานอาหารเสริมชายหรือยาเพิ่มขนาด

อาหารเสริมชายหรือยาเพิ่มขนาดที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในปัจจุบันมีออกมามากมายและได้รับการรับรองแล้วว่าได้ผลจริงๆ แต่อาหารเสริมที่มีแต่คนพูดถึงมากที่สุดคืออาหารเสริมจากสมุนไพรไทยต่างๆอาทิ กระชายดำ กระเทียม ที่จะช่วยบำรุงให้ดีขึ้น และยังมีสมุนไพรจากจีนอย่าง ถังเช่า ที่แม้แต่คนดังๆยังต้องตามหามากิน เพราะสามารถช่วยในเรื่องทางเพศได้อย่างดี โดยอาหารเสริมพวกนี้จะเข้าไปบำรุงทำให้เรามีอารมณ์มากขึ้น และทำให้แข็งตัวมากขึ้น ซึ่งเมื่อรับประทานเป็นประจำก็จะทำให้น้องชายของเราถึงมีขนาดใหญ่ขึ้นได้นั่นเอง

7. มีเซ็กส์บ่อยๆ

การมีเซ็กส์บ่อยๆก็เป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มขนาดน้องชายของเราให้ใหญ่ยาวขึ้นได้ วิธีการเหมือนกันกับการนวด เพียงแต่การที่เราได้ทำการสอดใส่เข้าไปในของผู้หญิง ตรงบริเวณนั้นจะมีการบีบรัดอวัยวะเพศของเราไว้ตรงนี้ก็เหมือนเป็นการบริหารน้องชายเหมือนการนวด อีกทั้งการมีเพศสัมพันธ์ยังเป็นกิจกรรมที่ทำให้เรามีความสุขอีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องง่ายๆที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะครับ

เห็นไหมครับ สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายของเรานั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธี ซึ่งถ้าอยากให้เห็นผลไวที่สุดก็ควรจะทำให้ได้มากที่สุด เป็นประจำ ทั้งนวด กินอาหารเสริม หรือใช้อุปกรณ์ช่วยด้วยแล้ว เชื่อว่าน้องชายของคุณจะใหญ่ขึ้นจริงอย่างแน่นอน แถมปลอดภัย ไม่ต้องกังวลใดๆเลย อย่าลืมวัด size แล้วลองเปรียบเทียบด้วยนะครับ จะได้ทราบผลลัพถ์ที่เที่ยงตรงอย่างแน่นอน

sex

Related Articles

วิธีทําให้ผู้ชายเสร็จด้วยมือ 3 ท่าง่ายๆ ที่จะพา “พี่เทพ” ขึ้นสวรรค์

admin

10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบที่สุด ท่านชายห้ามพลาด

admin

ยาทน ที่ดีที่สุด – Fitup

admin